TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CÁN BỘ KINH TẾ - KẾ HOẠCH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 27 tháng 9 năm 2020
Ngày 23/06/2020-13:58:00 PM
Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên (Khoá 01/2020) dành cho công chức Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Sáng ngày 23/6/2020, sau gần 02 tháng học tập (từ ngày 04/5/2020 đến ngày 23/6/2020), Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch trang trọng tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên (Khoá 01/2020) dành cho công chức Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Đến tham dự Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nêu trên, có sự hiện diện của TS. Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch; bà Nguyễn Thị Hạnh Vân - Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cùng các đại biểu và toàn bộ 52 học viên của lớp bồi dưỡng.

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng, TS. Đỗ Mạnh Khởi chúc mừng kết quả học tập của các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên và sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên, sự tận tụy, chu đáo của các cán bộ quản lý lớp và tập thể lớp trong quá trình tổ chức lớp học. TS. Đỗ Mạnh Khởi nhấn mạnh rằng Lớp bồi dưỡng được tổ chức nhằm từng bước chuẩn hoá ngạch, bậc công chức, viên chức theo quy định; đáp ứng yêu cầu bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức của Nhà nước nói chung và của Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng. Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên có 52 công chức tham gia lớp bồi dưỡng, bao gồm các công chức mới được tuyển dụng vào Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chưa quen thuộc với môi trường công vụ, vì vậy với những nội dung phong phú đã được học tập (16 chuyên đề chính và 02 chuyên đề báo cáo thuộc Chương trình chuẩn quốc gia về bồi dưỡng ngạch Chuyên viên) đều là kiến thức, kỹ năng mới, đáp ứng đúng và kịp thời nhu cầu của các học viên tham gia học tập, tìm hiểu để áp dụng vào công việc thực tế, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

TS. Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
phát biểu tại Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng

TS. Đỗ Mạnh Khởi gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ và các đơn vị trong Bộ trong việc tổ chức lớp; tới các đồng chí giảng viên trong công tác giảng dậy để lớp bồi dưỡng hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra. TS. Đỗ Mạnh Khởi cũng đề cao việc tập thể lãnh đạo và các viên chức, người lao động của Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch trong việc tổ chức lớp bồi dưỡng, mặc dù dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng đến kế hoạch tổ chức lớp, nhưng tập thể lãnh đạo và viên chức của Trung tâm đã làm việc với cường độ tích cực và tập trung cao độ nhằm triển khai hệ thống học trực tuyến Microsoft Teams để đáp ứng yêu cầu thực tế Lớp học bồi dưỡng ngạch Chuyên viên. Theo đó, 02 tuần đầu tiên của lớp các giảng viên và học viên đã làm việc, học tập qua hệ thống trực tuyến Microsoft Teams nhưng sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát thì kế hoạch giảng dậy và học tập đều diễn ra tốt đẹp đúng theo kế hoạch đề ra.

TS. Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
trao Chứng chỉ và phần thưởng cho các học viên đạt thành tích cao trong học tậpTổng kết lớp bồi dưỡng, trong tổng số 52 học viên của lớp có 02 học viên đạt loại Giỏi (điểm trung bình tính từ 9,0 - 10 điểm) và 50 học viên đạt loại Khá (điểm trung bình tính từ 7,0 - 8,9 điểm), không có học viên xếp loại Trung bình; toàn bộ 100% học viên của Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên đều đủ điều kiện được Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo quy định. Có 06 học viên đạt thành tích cao trong học tập cũng được Giám đốc Trung tâm quyết định khen thưởng theo quy định.

Bên cạnh những kết quả tích cực đạt được,TS. Đỗ Mạnh Khởi cũng lưu ýtrong các buổi học một số học viên vẫn còn rụt rè, chưa mạnh dạn phát biểu, trao đổi ý kiến; một số học viên làm bài kiểm tra tự luận còn cẩu thả, nội dung bài làm sơ sài, không đạt yêu cầu nên phải làm kiểm tra lại; bài tiểu luận cuối khóa còn những sai sót về mặt hình thức văn bản, nội dung. Những khiếm khuyết này cần được các học viên và cả Ban Tổ chức lớp nghiêm túc nhìn nhận và rút kinh nghiệm trong các lớp bồi dưỡng sau.


Một số hình ảnh Lễ bế giảng:

Toàn cảnh hội trường

Bà Nguyễn Thị Hạnh Vân - Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
trao Chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng cho các học viên

Ông Ngô Văn Giang - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
trao Chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng cho các học viên

Ông Trương Minh - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
trao Chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng cho các học viên

Bà Trần Thị Hồng Liên - Trưởng phòng Phòng Quản lý Đào tạo - Bồi dưỡng,
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch trao Chứng chỉ hoàn thành
lớp bồi dưỡng cho các học viên

Học viên Đỗ Hùng Quân - Lớp trưởng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên
(Khoá 01 - 2020) phát biểu tại Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng

    Tổng số lượt xem: 284
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Số 68 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 024.37346355 - 024.37346414. Fax: 024.37346416. E-mail: trungtambdcbmpi@gmail.com
Phòng Quản lý Đào tạo - Bồi dưỡng: Điện thoại: 024.37346355 / 024.37346414. Fax: 024.37346416.
Phòng Hành chính - Quản trị: Điện thoại: 024.37346415.