TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CÁN BỘ KINH TẾ - KẾ HOẠCH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 27 tháng 9 năm 2020
Ngày 25/06/2020-18:00:00 PM
Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý lãnh đạo cấp Vụ và tương đương (Khoá 11/2020) của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đi nghiên cứu thực tế tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Thực hiện Kế hoạch học tập của Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý lãnh đạo cấp Vụ và tương đương (Khoá 11/2020); trong hai ngày 24 và 25 tháng 6 năm 2020, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La tổ chức cho các học viên của Lớp bồi dưỡng đi nghiên cứu thực tế và làm việc tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Đoàn học viên bao gồm 67 công chức là các đồng chí hiện đang giữ chức vụ lãnh đạo cấp Vụ trưởng, Phó Vụ trưởng; các đồng chí thuộc diện quy hoạch chức danh Vụ trưởng, Phó Vụ trưởng và tương đương của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Uỷ ban Dân tộc, do ông Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm Trưởng đoàn.


Đoàn đã được đồng chí Lê Hồng Minh - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Sơn La; đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La; đồng chí Long Trung Tâm - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Mộc Châu cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng chuyên môn của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La; các đồng chí lãnh đạo các Phòng chuyên môn của Uỷ ban nhân dân huyện Mộc Châu trang trọng đón tiếp.

Ông Đỗ Mạnh Khởi, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
- Trưởng đoàn Đoàn học viênLớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý lãnh đạo cấp Vụ và tương đương
phát biểu tại buổi làm việc


Tại buổi làm việc với Đoàn, đồng chí Đặng Ngọc Hậu và các đồng chí lãnh đạo của huyện Mộc Châu bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón đoàn thực tế Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý lãnh đạo cấp Vụ và tương đương (Khoá 11/2020) của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về thăm, làm việc tại huyện. Đồng chí đã dành thời gian giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, chính trị, tình hình thực hiện công tác quản lý đầu tư công, công tác quy hoạch; định hướng phát triển của tỉnh Sơn La và huyện Mộc Châu trong thời gian tới, tập trung vào đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới; đẩy mạnh triển khai xây dựng quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia Mộc Châu theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ; đẩy mạnh phát triển các dự án sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; thực hiện các chính sách lớn về phát triển nông nghiệp, trồng cây nông nghiệp của tỉnh và huyện; và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều hành, quản lý... Các đồng chí lãnh đạo Sở và huyện cũng chúc Đoàn học viên có chuyến đi thực tế bổ ích, hoàn thành xuất sắc khoá học và đặc biệt gắn kết, áp dụng được những kiến thức, kinh nghiệm thu được từ lớp học, từ những chuyến đi thực tế vào giải quyết công việc, xây dựng, hoàn thiện thể chế, chính sách để góp phần giúp các tỉnh phía Tây Bắc phát triển nhanh, mạnh và bền vững hơn nữa.

Đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La
giới thiệuvới Đoàn học viên Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương của Bộ Kế hoạch và Đầu tư
về tình hình phát triển KT-XH, công tácquản lý đầu tư công, quy hoạch của tỉnh Sơn La.


Đồng chí Long Trung Tâm - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La
phát biểu tại buổi làm việc với Đoàn học viên

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đỗ Mạnh Khởi - Trưởng đoàn bày tỏ cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, Uỷ ban nhân dân huyện Mộc Châu đã dành thời gian, tổ chức trọng thị buổi tiếp đoàn, và có những chia sẻ rất hữu ích giúp cho học viên tham gia lớp học hiểu biết hơn về tình hình thực tế của tỉnh Sơn La nói chung và huyện Mộc Châu nói riêng; gắn kết giữa kiến thức lý thuyết đã học với thực tiễn trong thực thi công vụ, trong lãnh đạo, điều hành và xây dựng chủ trương, chính sách, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể các học viên tham gia chuyến đi khảo sát thực tế, đồng thời mong muốn thông qua chuyến đi khảo sát, nghiên cứu thực tế này, các học viên có thể xem xét các vấn đề được lĩnh hội trong khóa học với thực tiễn đặt ra có thể vận dụng vào công việc tại cơ quan, đơn vị đang công tác.


Trong chuyến đi nghiên cứu thực tế và làm việc, Đoàn học viên cũng đã đến Dâng hương tưởng niệm các chiến sỹ bộ đội tại Khu di tích Quốc gia Trung đoàn Tây Tiến (Trung đoàn 52).

Chuyến đi nghiên cứu thực tế, làm việc của Đoàn tại tỉnh Sơn La đã giúp các học viên là lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Uỷ ban Dân tộc nắm rõ thực tế công tác quản lý tại địa phương để có thể vận dụng các bài học và kinh nghiệm từ thực tiễn, từ các kiến thức thu nhận được của các giảng viên vào thực tế hoạt động công tác sau khóa học.


Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn:

Ông Đỗ Mạnh Khởi, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch - Trưởng đoàn Đoàn học viên
tặng quà lưu niệm cho Sở Kế hoạch và Đầu tư Sơn La

Ông Đỗ Mạnh Khởi, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch - Trưởng đoàn Đoàn học viên
tặng quà lưu niệm cho Uỷ ban nhân dân huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý lãnh đạo cấp Vụ và tương đương (Khoá 11/2020) dâng hưởng tưởng niệm
cácchiến sỹ bộ đội tại Khu di tích Quốc gia Trung đoàn Tây Tiến (Trung đoàn 52)

Đoàn học viên nghe hướng dẫn viên giới thiệu tại Khu di tích Quốc gia Trung đoàn Tây Tiến (Trung đoàn 52)

Toàn cảnh hội trường làm việc

    Tổng số lượt xem: 97
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Số 68 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 024.37346355 - 024.37346414. Fax: 024.37346416. E-mail: trungtambdcbmpi@gmail.com
Phòng Quản lý Đào tạo - Bồi dưỡng: Điện thoại: 024.37346355 / 024.37346414. Fax: 024.37346416.
Phòng Hành chính - Quản trị: Điện thoại: 024.37346415.