TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CÁN BỘ KINH TẾ - KẾ HOẠCH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 26 tháng 11 năm 2020
Ngày 21/09/2020-13:33:00 PM
Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế hoạch và đầu tư cho cán bộ, công chức tỉnh Phú Thọ
Thực hiện kế hoạch phối hợp tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng trong năm 2020 giữa Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ và Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch; sáng nay - ngày 21/9/2020, tại Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ đã trang trọng tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ kế hoạch và đầu tư cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, công chức các Sở, Ban, Ngành của tỉnh và các huyện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
Toàn cảnh Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế hoạch và đầu tư

Tham dự Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng có sự hiện diện của ông Nguyễn Hải Quân - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Phú Thọ; ông Đoàn Quang Tuấn - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Phú Thọ và ông Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Ông Nguyễn Hải Quân - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Phú Thọ phát biểu khai mạc Lớp bồi dưỡng

Phát biểu khai mạc Lớp bồi dưỡng, ông Nguyễn Hải Quân - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Phú Thọ nhấn mạnh những nội dung của lớp bồi dưỡng đã được Sở và Trung tâm thiết kế chương trình, lên kế hoạch cụ thể, các nội dung của lớp bồi dưỡng liên quan trực tiếp đến những công việc chuyên môn của các Sở ban ngành, các Phòng Tài chính - Kế hoạch của các huyện; những nội dung tập huấn nhằm tăng cường năng lực cho đội ngũ cán bộ, công chức, để thực hiện đúng những quy định pháp luật của Nhà nước và có những tham mưu, tư vấn cho lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ.
Ông Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
phát biểu khai giảng Lớp bồi dưỡng

Ông Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng có lời phát biểu cảm ơn Sở Kế hoạch và Đầu tư trong những năm vừa qua đã luôn tín nhiệm, có sự phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch trong việc tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, chuyên viên của tỉnh Phú Thọ, và hy vọng trong thời gian tới hai bên tiếp tục phối hợp tổ chức những lớp bồi dưỡng khác với nhiều nội dung hơn nữa.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được 3 chuyên gia là ông Dương Mạnh Hùng - Vụ trưởng Vụ Hệ thống tài khoản Quốc gia, Tổng Cục Thống kê; ông Nguyễn Xuân Đào - Nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý đấu thầu và ông Cao Văn Bản - Nguyên Vụ trưởng Vụ Giám sát và thẩm định đầu tư, Bộ Kế hoạch và Đầu tư giới thiệu 3 chuyên đề liên quan đến nghiệp vụ kế hoạch và đầu tư như sau:
+ Chuyên đề: Phương pháp tính toán, phân tích và dự báo tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) phục vụ công tác xây dựng, tổ chức thực hiện và đánh giá kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
+ Chuyên đề: Nghiệp vụ đấu thầu chuyên sâu về kế hoạch lựa chọn nhà thầu và những nội dung gắn với nhiệm vụ của bên mời thầu.
+ Chuyên đề: Quản lý dự án đầu tư.
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế hoạch và đầu tư tổ chức tại tỉnh Phú Thọ trong 02 ngày, từ ngày hôm nay 21/9/2020 và kết thúc vào ngày 22/9/2020.
Ông Dương Mạnh Hùng - Vụ trưởng Vụ Hệ thống tài khoản Quốc gia, Tổng Cục Thống kê
giảng bài tại Lớp bồi dưỡng
Ông Nguyễn Xuân Đào - Nguyên PhóCục trưởng Cục Quản lý đấu thầu giảng bài tại Lớp bồi dưỡng

    Tổng số lượt xem: 215
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Số 68 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 024.37346355 - 024.37346414. Fax: 024.37346416. E-mail: trungtambdcbmpi@gmail.com
Phòng Quản lý Đào tạo - Bồi dưỡng: Điện thoại: 024.37346355 / 024.37346414. Fax: 024.37346416.
Phòng Hành chính - Quản trị: Điện thoại: 024.37346415.