TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CÁN BỘ KINH TẾ - KẾ HOẠCH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 25 tháng 7 năm 2024
Ngày 25/12/2019-17:32:00 PM
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch đón nhận Cờ thi đua cấp Bộ và Bằng khen của Bộ trưởng.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch (1994 - 2019); nhằm ghi nhận những đóng góp của các cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức của Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch và Vụ Tổ chức cán bộ cho sự phát triển của Trung tâm, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ký Quyết định số 1911/QĐ-BKHĐT ngày 04/12/2019 về việc tặng “Cờ thi đua cấp Bộ” cho Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch và “Bằng khen của Bộ trưởng” cho Vụ Tổ chức cán bộ và một số công chức, viên chức của hai đơn vị.

Chiều ngày 25/12/2019, Trung tâm và Vụ Tổ chức cán bộ đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận "Cờ thi đua cấp Bộ" và "Bằng khen của của Bộ trưởng" cho tập thể và cá nhân của hai đơn vị.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ông Trần Quốc Phương -Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Ông Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch; Ông Nguyễn Thế Ngân - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Ông Nguyễn Trung Nam - Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Truyền thông cùng đại diện lãnh đạo, công chức các đơn vị thuộc Bộ và toàn thể công chức, viên chức, hợp đồng lao động của Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch và Vụ Tổ chức cán bộ.
Ông Trần Quốc Phương - Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại buổi Lễ.


Ông Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch phát biểu tại buổi Lễ.Ông Nguyễn Trung Nam - Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Truyền thông
công bố Quyết định tặng “Cờ thi đua cấp Bộ” cho Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
và “Bằng khen của Bộ trưởng” cho Vụ Tổ chức cán bộ và một số công chức, viên chức của hai đơn vị.

Tại buổi Lễ, Thứ trưởng Trần Quốc Phương đánh giá rất cao những thành tích đã đạt được trong suốt 25 năm kể từ khi Trung tâm được thành lập, đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được Bộ giao trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức của Bộ. Thứ trưởng Trần Quốc Phương cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức của Trung tâm trong thời gian tới tiếp tục phát huy, hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ được giao, tổ chức nhiều những lớp bồi dưỡng tốt đáp ứng cho nhu cầu học tập của công chức, viên chức Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Thứ trưởngTrần Quốc Phương trao tặng “Cờ thi đua cấp Bộ”
cho Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
Thứ trưởng Trần Quốc Phương trao tặng “Bằng khen của Bộ trưởng” cho Vụ Tổ chức cán bộ
và một số công chức, viên chức của Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch và Vụ Tổ chức cán bộNhững thành tích đạt được nêu trên sẽ là động lực để tập thể Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch và Vụ Tổ chức cán bộ thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ được Bộ giao, hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Bộ và cán bộ ngành kế hoạch và đầu tư; đóng góp vào những thành công chung của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.


Một số hình ảnh buổi Lễ:
    Tổng số lượt xem: 2222
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Số 68 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 024.37346355 - 024.37346414. Fax: 024.37346416. E-mail: trungtambdcbmpi@gmail.com
Phòng Quản lý Đào tạo - Bồi dưỡng: Điện thoại: 024.37346355 / 024.37346414. Fax: 024.37346416.
Phòng Hành chính - Quản trị: Điện thoại: 024.37346415.