TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CÁN BỘ KINH TẾ - KẾ HOẠCH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 24 tháng 5 năm 2024
Ngày 24/08/2018-14:00:00 PM
Tổ chức chuyến đi thực tế cho các học viên nước CHDCND Lào, đi thăm Nhà máy Hyundai Thành Công tỉnh Ninh Bình.

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, trong khuôn khổ chương trình Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý đầu tư tư nhân và vùng kinh tế đặc biệt cho cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư nước CHDCND Lào, sáng nay – 24/08/2018, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch đã tổ chức chuyến đi thực tế cho các học viên đi tìm hiểu, nghiên cứu thực tế tại Nhà máy Hyundai Thành Công tỉnh Ninh Bình.
Tiếp đón đoàn công tác có ông Nguyễn Minh Sơn - Giám đốc Nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình, cán bộ quản lý các phòng ban và công nhân Nhà máy.

Tại buổi làm việc, các học viên đã được giới thiệu cụ thể về mô hình đầu tư tư nhân khá hiệu quả của Hyundai Thành Công với một số nội dung chính:
- Quá trình phát triển của Hyundai Thành Công tại Việt Nam.
- Hoạt động sản xuất kinh doanh cốt lõi của Hyundai Thành Công: Đầu tư; sản phẩm; bán hàng; phát triển thị trường; quản trị kinh doanh…
- Chiến lược và chính sách phát triển của Hyundai Thành Công trong thời gian tới.
- Đánh giá tổng quan về cơ chế, chính sách của Việt Nam và địa phương đối với phát triển ngành công nghiệp ô tô nói chung và đối với Hyundai Thành Công nói riêng: Thuận lợi, khó khăn và đề xuất giải pháp.

Trong phần thảo luận, hai bên đã có những trao đổi kinh nghiệm hết sức thẳng thắn và hữu ích về công tác quản lý khu vực đầu tư tư nhân, so sánh thực tế giữa Việt Nam và Lào, gợi ý một số giải pháp có thể ứng dụng trong quản lý đầu tư tư nhân tại Lào.

Kết thúc phiên làm việc, Đoàn cán bộ Lào đã trao quà lưu niệm cho đại diện nhà máy, bày tỏ lòng cảm ơn và thể hiện tình hữu nghị trước sự đón tiếp nhiệt tình và trọng thị của cán bộ Nhà máy.

Ông Sisouksavane (bên trái) -trưởng đoàn cán bộ Lào, tặng quà lưu niệm ông Nguyễn Minh Sơn (bên phải),
Giám đốc Nhà máy
Hyundai Thành Công Ninh Bình.

Tiếp đó, các học viên được Giám đốc công ty dẫn đi thăm thực tế và giới thiệu cụ thể, chi tiết về dây chuyền sản xuất của Nhà máy.


Trước khi lên đường về Hà Nội, Đoàn học viên đã cùng ăn trưa và giao lưu với cán bộ Công ty Cổ phần Hyundai Thành Công, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hữu nghị, thắm thiết tình anh em giữa hai nước Việt Nam - Lào nói chung và toàn thể đoàn cán bộ nói riêng.


Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch.

    Tổng số lượt xem: 1338
  •  
Các tin mới

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Số 68 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 024.37346355 - 024.37346414. Fax: 024.37346416. E-mail: trungtambdcbmpi@gmail.com
Phòng Quản lý Đào tạo - Bồi dưỡng: Điện thoại: 024.37346355 / 024.37346414. Fax: 024.37346416.
Phòng Hành chính - Quản trị: Điện thoại: 024.37346415.