TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CÁN BỘ KINH TẾ - KẾ HOẠCH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 5 tháng 3 năm 2024
Ngày 30/01/2020-14:12:00 PM
Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư chúc Tết Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch

Ngày 30/01/2020 (ngày mồng 6 Tết Nguyên Đán), nhân dịp chào đón năm mới 2020 - Tết cổ truyền dân tộc và mừng Xuân Canh Tý, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung đã đến thăm và chúc Tết Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch. Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chúc Tết, giao nhiệm vụ cho tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch

Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung chúc Tết tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch


Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung đánh giá cao những nhiệm vụ do Trung tâm đã hoàn thành, đạt được trong năm 2019 vừa qua; tuy còn nhiều khó khăn như số lượng công chức, viên chức của Trung tâm còn tương đối mỏng nhưng đã thực hiện hoàn thành 100% kế hoạch về đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức của Bộ, góp phần vào thành công chung của Bộ Kế hoạch và Đầu tư năm 2019.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh: “Công tác đào tạo là mấu chốt nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đối với ngành kế hoạch. Tôi mong muốn các đồng chí phát huy hơn nữa nhiệm vụ, vai trò của mình trong công tác đào tạo” và đề nghị toàn bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ về đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức, cán bộ ngành kế hoạch và đầu tư được Bộ giao cho trong năm 2020; Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cũng yêu cầu Trung tâm tập trung vào thực hiện, tổ chức những lớp đào tạo, bồi dưỡng như: Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp Vụ, cấp Phòng và tương đương; Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ liên quan đến Luật Quy hoạch; Luật Đầu tư công; các lớp liên quan đến lĩnh vực kế hoạch và đầu tư; Luật Đấu thầu; Đấu thầu qua mạng; Bộ trưởng cũng đề nghị tập thể Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tổ chức lớp bồi dưỡng cho cán bộ ngành kế hoạch và đầu tư của Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào v.v...

TS. Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch thay mặt các công chức, viên chức của Trung tâm tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng và khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư về tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ công chức, viên chức và đồng lòng phát huy truyền thống đoàn kết, tiếp tục thực hiện tốt những nhiệm vụ, kế hoạch công tác đã đề ra để xứng đáng với sự tin tưởng, mong muốn của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức,
người lao động Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
chụp ảnh lưu niệm đầu xuân Canh Tý 2020

    Tổng số lượt xem: 2116
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Số 68 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 024.37346355 - 024.37346414. Fax: 024.37346416. E-mail: trungtambdcbmpi@gmail.com
Phòng Quản lý Đào tạo - Bồi dưỡng: Điện thoại: 024.37346355 / 024.37346414. Fax: 024.37346416.
Phòng Hành chính - Quản trị: Điện thoại: 024.37346415.