TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CÁN BỘ KINH TẾ - KẾ HOẠCH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 5 tháng 3 năm 2024
Ngày 13/04/2021-09:34:00 AM
Hội nghị Tập huấn công tác Đảng cho các đồng chí đảng viên cấp uỷ Đảng thuộc Đảng bộ Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2021; Căn cứ Chương trình công tác năm 2021 của Đảng bộ Cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch phối hợp với Văn phòng Đảng uỷ Cơ quan tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác Đảng cho các đồng chí đảng viên cấp uỷ Đảng thuộc Đảng bộ Bộ Kế hoạch và Đầu tư.


Đồng chí Trần Quốc Phương - Bí thư Đảng uỷ Cơ quan,
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu khai mạc Hội nghị


Đến dự khai mạc và chỉ đạo Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Trần Quốc Phương - Bí thư Đảng uỷ Cơ quan, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Mai Ngọc Bích - Phó Bí thư Đảng uỷ Cơ quan, Vụ trưởng Văn phòng Đảng uỷ, Công đoàn Bộ cùng hơn 200 đảng viên là các đồng chí thuộc cấp uỷ Đảng của 35 đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Phương - Bí thư Đảng uỷ Cơ quan, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhấn mạnh đây là Hội nghị quan trọng nhằm tập huấn, quán triệt cho các đảng viên về những nghiệp vụ công tác Đảng sau khi Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được diễn ra vào cuối tháng 3 vừa qua. Đồng chí Trần Quốc Phương mong muốn những nội dung được các báo cáo viên giới thiệu tại Hội nghị sẽ được các đồng chí đảng viên các cấp uỷ Đảng quán triệt và phổ biến sâu rộng tới các đảng viên của Chi bộ mình đang công tác để nâng cao nhận thức của các đảng viên, qua đó làm tốt các nhiệm vụ liên quan đến công tác đảng tại các Đảng uỷ, Chi bộ.
Đồng chí Lê Văn Thái - nguyên Trưởng ban tổ chức Đảng uỷ khối các cơ quan Trung ương,
báo cáo viên tại Hội nghị


Tham gia báo cáo tại Hội nghị có 03 báo cáo viên là: đồng chí Lê Văn Thái - nguyên Trưởng ban tổ chức Đảng uỷ khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Bùi Minh Quang - nguyên Trưởng ban Ban dân vận Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương và đồng chí Đào Thế Hoằng - Vụ trưởng Vụ Đơn thư tiếp đảng viên và công dân, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương, nội dung báo cáo tập trung vào 04 chuyên đề:
- Chuyên đề 1: Công tác tổ chức của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở.
- Chuyên đề 2: Vai trò cấp Ủy trong việc nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo trong tình hình hiện nay.
- Chuyên đề 3: Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng ở Chi bộ, Đảng bộ cơ sở.
- Chuyên đề 4: Công tác dân vận và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.


Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị được tổ chức trong 04 ngày, trong đó có 02 ngày tập huấn tại Hội nghị và 02 ngày đi thực tế cơ sở tại tỉnh Tuyên Quang.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Phạm Quang Trung
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch

    Tổng số lượt xem: 1164
  •  
Các tin mới

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Số 68 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 024.37346355 - 024.37346414. Fax: 024.37346416. E-mail: trungtambdcbmpi@gmail.com
Phòng Quản lý Đào tạo - Bồi dưỡng: Điện thoại: 024.37346355 / 024.37346414. Fax: 024.37346416.
Phòng Hành chính - Quản trị: Điện thoại: 024.37346415.