TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CÁN BỘ KINH TẾ - KẾ HOẠCH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 5 tháng 3 năm 2024
Ngày 14/10/2022-15:07:00 PM
Lễ Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị K145

Căn cứ Nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01/09/2017 của Chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức; Căn cứ Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và kế hoạch tổ chức Lớp Trung cấp lý luận chính trị của Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải, nhằm góp phần nâng cao năng lực, chuẩn hoá cho đội ngũ công chức, viên chức về trình độ lý luận chính trị, kiến thức chuyên môn và năng lực hoạt động thực tiễn, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải tổ chức Lớp Trung cấp lý luận chính trị (Khoá 145), lớp được tổ chức từ tháng 10/2021 đến tháng 10/2022. Tổng số học viên của Lớp là 64 học viên, trong đó có 59 công chức, viên chức các đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư; 05 công chức của Văn phòng Chính phủ. Căn cứ kết quả học tập của các học viên, hôm nay ngày 14/10/2022, Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Kinh tế - Kế hoạch phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K145.


Tham dự Lễ Bế giảng có TS. Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch; Bà Tạ Thị Thanh Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải; Ông Hoàng Lê Minh - Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý khoa học, Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải; cùng các thầy cô chủ nhiệm lớp và toàn bộ 64 học viên.

Ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý
Giao thông vận tải phát biểu tại Lễ Bế giảng


Phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải thay mặt lãnh đạo Trường gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, của Vụ Tổ chức cán bộ và sự phối hợp hiệu quả của Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch trong việc phối hợp tổ chức lớp. Sau 01 năm tổ chức triển khai, lớp học đã nghiêm túc thực hiện các môn học theo chương trình đào tạo hệ trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Các học viên vừa được trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị; quản lý nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý, đồng thời hoàn thành nhiệm vụ học tập được giao vừa hoàn thiện tiêu chuẩn chính trị, chức danh lãnh đạo quản lý để phục vụ cho công tác bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo trong tương lai. Ông Ngô Anh Tuấn cũng nhấn mạnh và đánh giá cao lớp K145 trong điều kiện mặc dù bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, lớp phải thực hiện việc học tập hoàn toàn bằng hình thức học trực tuyến nhưng các chủ nhiệm lớp, giảng viên và các học viên đã phối hợp rất tốt trong việc học tập, làm việc. Đánh giá kết quả toàn khóa học, Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp đã họp xét và nhất trí cấp bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị cho toàn bộ 64/64 học viên (Tất cả học viên đều đạt kết quả tốt trong toàn khóa học: Đạt loại Giỏi: 52/64 học viên chiếm 81,25%; Đạt loại Khá: 12/64 học viên chiếm 18,75%; Không có học viên xếp loại Trung bình), có 6 học viên được Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải khen thưởng vì đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Ông Ngô Anh Tuấn cũng chúc mừng 2 học viên của lớp trong thời gian học đã được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo cao hơn; và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch để tiếp tục tổ chức những lớp bồi dưỡng tiếp theo.

TS. Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ
Kinh tế - Kế hoạch, phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Vụ Tổ chức cán bộ, lãnh đạo các đơn vị đã chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện tốt nhất cho công chức, viên chức của đơn vị mình hoàn thành nhiệm vụ học tập. TS. Đỗ Mạnh Khởi cũng gửi lời cảm ơn đến Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải đã phối hợp chặt chẽ, nhiệt tình, công tác tổ chức lớp chu đáo và chuyên nghiệp tạo nên thành công của Lớp đào tạo; chúc mừng toàn thể 64 học viên đã hoàn thành nhiệm vụ học tập và được cấp bằng tốt nghiệp, 6 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được nhận Bằng khen của Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải.

TS. Đỗ Mạnh Khởi phát biểu trong những năm vừa qua, Trung tâm đã liên tục phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải tổ chức các Lớp bồi dưỡng Trung cấp lý luận chính trị, đến thời điểm hiện tại đã tổ chức thành công 03 lớp với tổng số gần 200 học viên, vừa góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được Bộ Kế hoạch và Đầu tư giao vừa giúp cho các học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng để thực hiện tốt công việc chuyên môn, vừa để đáp ứng kịp thời công tác quy hoạch, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo trong thời gian tới của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; đồng thời cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu phục vụ các cuộc thanh tra, kiểm tra chuyên ngành của Bộ Nội vụ và các cơ quan liên quan về công tác đào tạo lý luận chính trị cho công chức, viên chức theo quy định. TS. Đỗ Mạnh Khởi mong muốn các học viên sau khi hoàn thành nhiệm vụ học tập với những kiến thức đã tiếp thu được sẽ phục vụ công tác tốt hơn nữa, phát huy năng lực bản thân đóng góp nhiều hơn cho cơ quan, đơn vị; và trong tương lai hy vọng nhiều học viên của lớp sẽ được bổ nhiệm vào các vị trí cao hơn.

Bà Tạ Thị Thanh Thuỷ - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ,
Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại Lễ Bế giảng


Tại Lễ bế giảng, bà Tạ Thị Thanh Thuỷ - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư thay mặt Vụ Tổ chức cán bộ cảm ơn Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch; Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải trong thời gian qua đã phối hợp rất tốt trong việc tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị cho công chức, viên chức của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Chúc mừng 64 đồng chí học viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập được giao. Bà Tạ Thị Thanh Thuỷ nhấn mạnh Vụ Tổ chức cán bộ luôn sẵn sàng đồng hành với các học viên không chỉ trong công tác đào tạo, bồi dưỡng mà còn sẵn sàng đồng hành trong các công tác tuyển dụng, bổ nhiệm; mong muốn các học viên của lớp ngày càng phát triển, được quy hoạch bổ nhiệm vào những chức danh cao hơn trong thời gian tới.


Tập thể Lớp Trung cấp lý luận chính trị K145 chụp ảnh kỷ niệm với Ban Tổ chứcThay mặt các học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị K145, ông Phạm Quang Huy - Lớp trưởng, đã phát biểu tri ân tới thầy cô và Ban Tổ chức lớp; gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ; Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch và Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải; hứa bản thân và toàn thể học viên của lớp sẽ đem những kiến thức tiếp thu được để vận dụng vào thực tiễn nhằm đạt kết quả tốt nhất trong công việc và thực thi công vụ.


Một số hình ảnh Lễ Bế giảng:

Lễ Chào cờ


Ông Hoàng Lê Minh, Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý khoa học,
Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải công bố Quyết định cấp Bằng tốt nghiệp

Ban Tổ chức trao Giấy khen và Bằng tốt nghiệp cho 6 học viên đạt thành tích cao
trong học tập và rèn luyện

Ban Tổ chức trao Bằng tốt nghiệp cho học viên

Ban Tổ chức trao Bằng tốt nghiệp cho học viên

Ban Tổ chức trao Bằng tốt nghiệp cho học viên

Ban Tổ chức trao Bằng tốt nghiệp cho học viên

Ban Tổ chức trao Bằng tốt nghiệp cho học viên

Bà Tạ Thanh Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tưtặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải

Ban Cán sự Lớp Trung cấp lý luận chính trị K145tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm
với Lãnh đạo Trung tâm BDCB Kinh tế - Kế hoạch

Ban Cán sự Lớp Trung cấp lý luận chính trị K145tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm
với Lãnh đạo Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải

Phạm Quang Trung
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch

    Tổng số lượt xem: 439
  •  
Các tin mới
Các tin đã đưa

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Số 68 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 024.37346355 - 024.37346414. Fax: 024.37346416. E-mail: trungtambdcbmpi@gmail.com
Phòng Quản lý Đào tạo - Bồi dưỡng: Điện thoại: 024.37346355 / 024.37346414. Fax: 024.37346416.
Phòng Hành chính - Quản trị: Điện thoại: 024.37346415.