TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CÁN BỘ KINH TẾ - KẾ HOẠCH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 5 tháng 3 năm 2024
Ngày 23/05/2022-13:30:00 PM
Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cho công chức, viên chức Bộ Kế hoạch và Đầu tư năm 2022

Sáng ngày 23/5/2022, sau 06 tuần học tập (từ ngày 12/4/2022 đến ngày 18/5/2022), Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên dành cho công chức, viên chức Bộ Kế hoạch và Đầu tư năm 2022. Đến tham dự Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng có sự hiện diện của TS. Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch; ông Nguyễn Ngọc Hiên - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và 47 học viên của lớp bồi dưỡng.

Tại báo cáo tổng kết khóa học do Trung tâm trình bày đã cho thấy, trong 6 tuần học tập, các học viên của lớp đã được học, nghiên cứu 16 chuyên đề chính, 01 chuyên đề báo cáo, hai bài kiểm tra, một bài viết tiểu luận tình huống cuối khóa học và chương trình đi thực tế 01 ngày làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ thuộc Chương trình chuẩn quốc gia về bồi dưỡng ngạch Chuyên viên. Trong quá trình học tập, các học viên đã nỗ lực và nhiệt tình trong học tập, đội ngũ giảng viên đến từ Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Nội vụ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ... đã truyền đạt kiến thức cho học viên với sự tận tình, chu đáo. Tổng kết kết quả học tập của 47 học viên trong lớp có 06 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 12,8%) và 41 học viên đạt loại Khá (chiếm 87,2%), không có học viên xếp loại Trung bình. 05 học viên có thành tích học tập đạt kết quả cao, có nhiều đóng góp cho sự thành công của lớp, được Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch quyết định khen thưởng. Toàn bộ 47 học viên của Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Bộ Kế hoạch và Đầu tư năm 2022 đều đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ theo quy định. Tuy nhiên, trong khóa học, một số học viên còn chưa thực sự nghiêm túc thực hiện quy định của lớp học về giờ giấc lên lớp, còn rụt rè, chưa mạnh dạn phát biểu, trao đổi ý kiến trên lớp.

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng, TS. Đỗ Mạnh Khởi chúc mừng kết quả học tập của các học viên đạt được sau khóa học. TS. Đỗ Mạnh Khởi đánh giá cao một số bài tiểu luận và bài kiểm tra viết rất nghiêm túc, đạt chất lượng cao.

Ảnh: TS. Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
phát biểu tại Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng

TS. Đỗ Mạnh Khởi gửi lời cảm ơn tới sự phối hợp rất tốt của Vụ Tổ chức cán bộ trong suốt quá trình tổ chức khóa học. Bên cạnh những kết quả tích cực đạt được, TS. Đỗ Mạnh Khởi lưu ý các học viên: một số bài tiểu luận cuối khóa còn có những hạn chế, cụ thể về nội dung còn sơ sài; đâu đó còn tình trạng sao chép; về hình thức trình bày còn chưa đúng với quy định. Với một số bài kiểm tra viết phần trả lời còn chưa thật sự bám sát vào câu hỏi, trả lời còn lan man. Đây là những vấn đề các học viên cần đặc biệt nghiêm túc nhìn nhận và rút kinh nghiệm, nhất là sau khóa học sẽ về làm việc tại các đơn vị.

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng, TS. Đỗ Mạnh Khởi chúc mừng kết quả học tập của các học viên đạt được sau khóa học. TS. Đỗ Mạnh Khởi đánh giá cao một số bài tiểu luận và bài kiểm tra viết rất nghiêm túc, đạt chất lượng cao.

Ảnh:Ông Nguyễn Ngọc Hiên - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
phát biểu bế giảng Lớp bồi dưỡng.

Ông Nguyễn Ngọc Hiên đánh giá rất cao sự chủ động của Trung tâm trong việc chuẩn bị các điều kiện để mở và tổ chức khóa học dành cho các công chức mới được tuyển dụng và đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo đúng kế hoạch đề ra; các học viên đã thể hiện tinh thần học tập nghiêm túc, đáp ứng yêu cầu của khóa học; ghi nhận sự nhiệt tình của các giảng viên đến từ Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Nội vụ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong công tác giảng dạy,

Một số hình ảnh Lễ bế giảng:

Ảnh: Lớp Bồi dưỡng thực hiện nghi lễ chào cờ.

Ảnh:Toàn cảnh hội trường.

Ảnh: TS. Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
trao Chứng chỉ và phần thưởng cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập.
Ảnh: Ông Nguyễn Ngọc Hiên - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao Chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng cho các học viên

Ảnh:TS. Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
trao Chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng cho các học viên
Ảnh:Học viên Bùi Đặng Thảo- Lớp trưởng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên 2022
phát biểu tại Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng
Ảnh: Ban cán sự lớp, đại diện các học viên, tặng hoa cảm ơn Ban Tổ chức lớp.


Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch.

    Tổng số lượt xem: 772
  •  
Các tin mới

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Số 68 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 024.37346355 - 024.37346414. Fax: 024.37346416. E-mail: trungtambdcbmpi@gmail.com
Phòng Quản lý Đào tạo - Bồi dưỡng: Điện thoại: 024.37346355 / 024.37346414. Fax: 024.37346416.
Phòng Hành chính - Quản trị: Điện thoại: 024.37346415.