TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CÁN BỘ KINH TẾ - KẾ HOẠCH
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 5 tháng 3 năm 2024
Ngày 23/06/2022-09:10:00 AM
Khai giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực thẩm định và quản lý nhà nước trong hoạt động đấu thầu cho cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh miền Nam

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2022 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, với mục tiêu nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác đấu thầu và quản lý nhà nước về đấu thầu của các Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ban Quản lý Khu công nghiệp/Khu kinh tế các tỉnh miền Nam, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực thẩm định và quản lý nhà nước trong hoạt động đấu thầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 6 năm 2022.
Tham dự Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng sáng ngày 23/6/2022 có TS. Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch; bà Hoàng Thị Bình, bà Đỗ Thị Nguyệt - Chuyên viên, Phòng Đấu thầu, Cục Quản lý đấu thầu, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, là giảng viên lớp bồi dưỡng; và đông đảo học viên đến từ các Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ban Quản lý Khu công nghiệp/Khu kinh tế các tỉnh khu vực miền Nam.

Ảnh: TS. Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
phát biểu khai giảng Lớp bồi dưỡng.

Trong 02 ngày học tập, các học viên sẽ được các chuyên gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư truyền đạt, hướng dẫn, trao đổi về những nội dung cốt lõi liên quan đến các kỹ năng, nghiệp vụ về thẩm định, giải quyết kiến nghị, kiểm tra, giám sát trong hoạt động đấu thầu và nhấn mạnh những nhiệm vụ chủ yếu của cơ quan quản lý nhà nước về đấu thầu tại địa phương, xử lý các tình huống và giải quyết những vướng mắc phát sinh trong thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả và hiệu lực công tác quản lý nhà nước về đấu thầu tại địa phương.

Phát biểu tại Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng, ông Đỗ Mạnh Khởi - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của Lớp bồi dưỡng với những nội dung rất thiết thực, gắn chặt chức năng, nhiệm vụ, chức trách của cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư, làm công tác quản lý nhà nước về đấu thầu; đây là lớp bồi dưỡng thứ ba mà Trung tâm tổ chức, sau hai lớp đã tổ chức thành công cho các tỉnh khu vực miền Bắc và miền Trung - Tây Nguyên. Với sự tham gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm của Cục Quản lý đấu thầu, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, với sự tham gia học tập tích cực, nhiệt tình của các học viên, Giám đốc mong muốn Lớp bồi dưỡng sẽ đạt được các mục tiêu đề ra, giúp học viên nâng cao năng lực, sự tự tin, từ đó thực hiện tốt hơn nữa công tác thẩm định và quản lý nhà nước trong hoạt động đấu thầu tại cơ quan, đơn vị và địa phương mình. Việc tổ chức Lớp bồi dưỡng thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ đối với các Sở Kế hoạch và Đầu tư; Ban Quản lý các Khu công nghiệp/Khu kinh tế của địa phương, đặc biệt là, góp phần nâng cao hiệu quả và hiệu lực của một mảng công tác quan trọng thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Ảnh: Bà Hoàng Thị Bình - chuyên viên Phòng Đấu thầu, Cục Quản lý đấu thầu, Bộ Kế hoạch và Đầu tư -
Giảng viên lớp bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 02 ngày 23 và 24 tháng 6 năm 2022. Kết thúc Lớp bồi dưỡng, các học viên hoàn thành Chương trình bồi dưỡng sẽ được Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch cấp Chứng nhận theo quy định.

Một số hình ảnh Lớp bồi dưỡng:

Ảnh: Toàn cảnh hội trường lớp bồi dưỡng.

Nguyễn Bình Nguyên
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch.

    Tổng số lượt xem: 529
  •  
Các tin mới

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Số 68 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 024.37346355 - 024.37346414. Fax: 024.37346416. E-mail: trungtambdcbmpi@gmail.com
Phòng Quản lý Đào tạo - Bồi dưỡng: Điện thoại: 024.37346355 / 024.37346414. Fax: 024.37346416.
Phòng Hành chính - Quản trị: Điện thoại: 024.37346415.